“BIẾN RÁC THẢI THÀNH TIỀN”

Ngày 23/05/2022 09:29:21

Nhằm phát huy tốt vai trò của phụ nữ trong việc chung tay bảo vệ môi trường, đồng thời thực hiện chương trình "Biến rác thải thành tiền". Hội LHPN xã tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ thu gom rác thải  tại hộ gia đình ủng hộ chương trình để gây quỹ nhằm bảo vệ môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp và thực hiện chương trình "Mẹ đỡ đầu" thăm hỏi tặng quà cho hội viên nghèo và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Từ đầu năm 2022 Hội Liên hiệp phụ nữ Xuân Bái đã triển khai mô hình "Thu gom phế liệu, đến triệu phần quà".

Rác thải, phế liệu... chị em phụ nữ và bà con nhân dân thu gom,  tập kết tại Nhà văn hóa thôn và được BCH hội LHPN xã tổ chức thu gom và bán lại cho các cơ sở thu mua phế liệu, số tiền thu được sẽ gây quỹ ủng hộ trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, Chương trình "Thu gom phế liệu" được duy trì thường xuyên tại Nhà văn hóa các thôn và sẽ được BCH Hội LHPN xã tổ chức thu gom theo định kỳ 3 tháng 1 lần.

Hội LHPN xã Xuân Bái

“BIẾN RÁC THẢI THÀNH TIỀN”

Đăng lúc: 23/05/2022 09:29:21 (GMT+7)

Hội LHPN xã Xuân Bái