BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT AN NINH MẠNG

Ngày 05/12/2022 11:08:06

Nhằm mục đích giúp cho toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong và ngoài địa phương nắm, hiểu và tuân thủ chấp hành nghiêm các quy định của Luật An ninh mạng nhằm bảo vệ chủ quyền, lợi ích, an ninh quốc gia, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động trên không gian mạng, xây dựng môi trường không gian mạng lành mạnh. UBND xã Xuân Bái xin trích một số Điều của Luật An ninh mạng đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 5 thông qua ngày 12 tháng 6 năm 2018, chính thức có hiệu lực từ ngày 01/1/2019.
Bài tuyên truyền Luật an ninh mạng.pdf

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT AN NINH MẠNG

Đăng lúc: 05/12/2022 11:08:06 (GMT+7)

Bài tuyên truyền Luật an ninh mạng.pdf