UBND xã Xuân Bái tổ chức tọa đàm biểu dương thành tích của Đoàn VĐV tham gia Đại hội TDTT huyện Thọ Xuân lần thứ IX năm 2022

Ngày 31/05/2022 16:57:10

Ngày 28/5/2022 tại Sân vận động huyện Thọ Xuân, UBND huyện đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Thọ xuân lần thứ IX năm 2022. Đại hội diễn ra trong 02 ngày 28 và 29/5/2022. Tham gia Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ IX năm 2022, xã Xuân Bái có 14 VĐV đăng ký tham gia tranh tài tại 3 môn thi đấu của đại hội, gồm: Điền kinh 01 VĐV, Cầu lông 10 VĐV, Bóng bàn 3 VĐV. Qua 02 ngày tham gia thi đấu tại Đại hội, kết quả đoàn xã Xuân Bái đã giành 01 huy chương vàng môn Cầu lông, nội dung đôi nam và 01 huy chương bạc môn Cầu lông, nội dung đôi nữ.

Đôi VĐV nam Lê Văn Hùng - Lê Trần Huy Anh đoạt huy chương vàng môn Cầu lông

Đôi VĐV nữ Trần Thị Thúy - Trần Thị Quỳnh Anh đoạt huy chương bạc môn Cầu lông

Sau khi Đại hội TDTT toàn huyện kết thúc. Ngày 30/5/2022 UBND xã Xuân Bái đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt các VĐV đại diện cho địa phương đã tham gia Tham gia Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ IX năm 2022. Thông qua buổi tọa đàm gặp mặt, thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Lê Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã đã biểu dương và ghi nhận thành tích của mà đoàn VĐV Xuân Bái đã đạt được tại Đại hội TDTT toàn huyện năm 2022, bên cạnh đó đồng chí cũng nhấn mạnh năm 2022 là năm thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ xã về xây dựng xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu và hoàn thành tiêu chí phường, mà trong đó việc đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ - TDTT cũng là một chỉ tiêu nằm trong tiêu chí Văn hóa mà chúng ta phải thực hiện, thành công của Đoàn VĐV tại Đại hội TDTT huyện Thọ Xuân lần thứ IX năm 2022 sẽ là nguồn động lực to lớn góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ - TDTT của địa phương, vốn lâu nay do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nên các hoạt động đều không được tổ chức để tập trung cho công tác phòng chống dịch.

Thông qua buổi tọa đàm gặp mặt, UBND xã cũng đã giành tặng những phần quà lưu niệm cho các VĐV tham gia thi đấu tại Đại hội.

Phạm Văn Sơn, CC-VH-XH

Đăng lúc: 31/05/2022 16:57:10 (GMT+7)

Đôi VĐV nam Lê Văn Hùng - Lê Trần Huy Anh đoạt huy chương vàng môn Cầu lông

Đôi VĐV nữ Trần Thị Thúy - Trần Thị Quỳnh Anh đoạt huy chương bạc môn Cầu lông