Xã Xuân Bái tổ chức khai mạc giải bóng đá nam thiếu niên lần thứ XII

Ngày 11/07/2022 16:38:45

Thực hiện Kế hoạch số 39/KH-UBND ngày 13/6/2022 của UBND xã Xuân Bái về việc tổ chức các hoạt động cho thanh thiếu nhi, học sinh trong dịp hè năm 2022;

Ngày 10/7/2022, tại sân vận động Bái Thượng, xã Xuân Bái BTC giải bóng đá nam thiếu niên xã Xuân Bái đã long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá lần thứ XII năm 2022.

Về dự Lễ khai mạc có: Đ/c Lê Văn Toàn, BTĐU - CT. HĐND; Đ/c Phạm Ngọc Tới, PBTĐU - CT. UBND xã, các đồng chí trong BCH đảng bộ, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, các nhà tài trợ, trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên cùng đông đảo cán bộ, nhân dân địa phương.

Giải bóng đá nam Thiếu niên xã Xuân Bái lần thứ XII năm 2022 diễn ra từ ngày 10 đến ngày 24/7/2022 có sự góp mặt của 6 đội bóng thiếu niên của 6 thôn trong xã, với gần 100 vận động viên trong độ tuổi từ 10 đến 14 tuổi. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra đội nhất, nhì, ba

Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Trần Thị Hương, Phó chủ tịch UBND - trưởng Ban tổ chức đã nêu rõ: Công tác TDTT là một bộ phận quan trọng, phục vụ chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, nhằm bồi dưỡng và phát huy nhân tố con người, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống lành mạnh làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao năng suất lao động, tạo ra nguồn lực trước mắt và lâu dài cho xã hội.

Được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành đoàn thể, và sự tham gia tích cực của người dân cùng với những thành tựu đã đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, phong trào TDTT xã nhà có nhiều tiến bộ, nhu cầu tập luyện của nhân dân ngày càng cao, số người tham gia tập luyện TDTT thường xuyên ngày càng nhiều, nhiều phương thức, mô hình tổ chức hoạt động, thi đấu thể thao theo hướng xã hội hoá ngày càng được phát triển. Bên cạnh đó việc tổ chức các hoạt động, tạo sân chơi cho các em thiếu niên học sinh trong dịp nghỉ hè cũng luôn được quan tâm. Đây là lần thứ 12 địa phương tổ chức giải bóng đá nam thiếu niên, nhằm giúp cho các em có một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường tinh thần đoàn kết, tránh xa các TNXH, góp phần nâng cao thể chất và tinh thần để các em bước vào năm học mới.

Giải năm nay cũng đã nhận được đồng hành, ủng hộ của các nhà tài trợ: Nhà tài trợ chính: Doanh nghiệp vàng - bạc Thảo Liên; Cửa hàng VLXD Thiện Hương; Cơ sở chế biến lâm sản Bảo Trọng - thôn Minh Thành 1, xã Xuân Bái... đã tạo điều kiện để tổ chức giải đấu với quy mô lớn hơn các giải trước.

Sau lễ khai mạc, BTC đã tổ chức trận thi đấu khai mạc giữa đơn vị thôn Quyết Thắng 1 và thôn Hồng Kỳ

Phạm Văn Sơn, CC VH-XH xã Xuân Bái

Xã Xuân Bái tổ chức khai mạc giải bóng đá nam thiếu niên lần thứ XII

Đăng lúc: 11/07/2022 16:38:45 (GMT+7)