Xuân Bái thực hiện các biện pháp động viên, quản lý thanh trúng tuyển NVQS năm 2023

Ngày 15/12/2022 11:07:12

Thực hiện Kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023, xã Xuân Bái đã triển khai thực hiện các bước theo quy trình, thực hiện chặt chẽ các khâu các bước. Do đó, vừa qua, tham gia khám tuyển NVQS tại huyện, xã Xuân Bái có 12 thanh niên đạt yêu cầu, đạt 100% chỉ tiêu.

Để động viên, quản lý thanh niên sẵn sàng nhập ngũ, Hội đồng NVQS xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự, quyền lợi, trách nhiệm của công dân đối với nhiệm vụ xây dưng và bảo vệ Tổ quốc; Làm tốt công tác vận động Nhân dân, nhất là công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, tự giác thực hiện Luật nghĩa vụ Quân sự; Nắm chắc tình hình tư tưởng của các thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2023 và gia đình có thanh niên trúng tuyển, làm tốt công tác thăm hỏi, động viên để các thanh niên trúng tuyển sẵn sàng nhập ngũ; Đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp cố tình chống, trốn, vi phạm Luật nghĩa vụ Quân sự, quyết tâm hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao./.

Phạm Văn Sơn, CC VH-XH

Đăng lúc: 15/12/2022 11:07:12 (GMT+7)

Phạm Văn Sơn, CC VH-XH