BCH đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Công an xã Xuân Bái tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm cố ý gây thương tích

Ngày 07/03/2023 09:34:16

Chiều ngày 06/3/2023, BCH đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Bái đã phối hợp với Công an xã tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm cố ý gây thương tích, tham gia hội nghị có gần 100 đoàn viên, thanh niên trong xã. Tại buổi tuyên truyền, các đoàn viên, thanh niên đã được nghe đồng chí Đại úy Phạm Văn Lương, Phó Công an xã thông tin về tình hình, đặc điểm của tội phạm nói chung, tội phạm cố ý gây thương tích nói riêng và các tệ nạn xã hội thường gặp trong độ tuổi thanh thiếu niên; những hành vi, hậu quả của tội cố ý gây thương tích; các quy định của pháp luật, chế tài xử lý đối với tội phạm cố ý gây thương tích. Bên cạnh đó, Công an xã cũng đã hướng dẫn đoàn viên, thanh niên các phương pháp, kỹ năng phát hiện, phòng ngừa, cảnh giác, tố giác tội phạm.

Thông qua hội nghị tuyên truyền đã giúp đoàn viên, thanh thiếu niên nhận thức được tính chất, mức độ nguy hiểm, hậu quả của các loại tội phạm nói chung, tội phạm cố ý gây thương tích nói riêng, từ đó tích cực phòng ngừa, tham gia đấu tranh, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Phạm Văn Sơn, CC VH-XH

Đăng lúc: 07/03/2023 09:34:16 (GMT+7)

Phạm Văn Sơn, CC VH-XH