Chương trình trao quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn xã Xuân Bái nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 16/01/2023 09:42:47

Chiều ngày 15/01/2023 (Tức 24 tháng chạp năm Nhâm Dần) UBND phối hợp với Quỹ thiện nguyện Lá Xanh tổ chức chương trình tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Bái nhân dịp tết nguyên đán quý Mão 2023.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND, đồng chí Lương Xuân Lai, Chủ tịch UBMTTQ, đồng chí Trần Thị Hương - Phó CT UBND xã, ông Đặng Tiến Nam - đại diện Quỹ thiện nguyện Lá Xanh và các hộ gia đình thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Có thể nói trong những năm qua địa phương Xuân Bái đã nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của các mạnh thường quân trong công tác thiện nguyện, nhân đạo, góp phần cùng đảng bộ, chính quyền và nhân dân cùng chung tay quan tâm, chăm lo Tết cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn "Không để ai bị bỏ lại phía sau" trong đó có quỹ Lá Xanh, là một tổ chức thiện nguyện mong muốn mang đến mùa xuân ấm áp cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Tại buổi lễ, đại diện Quỹ thiện nguyện Lá Xanh, ông Đặng tiến Nam đã trao 63 suất quà, gồm tiền mặt và 10kg gạo, mỗi suất trị giá 500.000 đ.

Việc chăm lo Tết cho người nghèo là việc làm nghĩa tình nhân văn, những món quà trao tặng mang đầy ý nghĩa, là nguồn động viên lớn về tinh thần cho người nghèo. Những món quà nhận được chưa thể làm cho cái Tết của mỗi gia đình được đủ đầy, nhưng nó chứa đựng tình cảm, sự quan tâm của Cấp ủy, Chính quyền, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn các gia đình sẽ cảm thấy ấm lòng hơn, vui hơn khi Tết đến, Xuân về.

Phạm Văn Sơn CC VH-XH

Đăng lúc: 16/01/2023 09:42:47 (GMT+7)

Phạm Văn Sơn CC VH-XH