Lãnh đạo xã Xuân Bái thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày TBLS 27/7

Ngày 23/07/2022 08:12:38

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Ngày 22/7/2022 các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ngành, đoàn thể của xã đã đi thăm hỏi và tặng quà một số gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn.

Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước. Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần, và bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình chính sách, thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế nâng cao đời sống, hưởng ứng các phong trào thi đua của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, đổi mới.

Nằm trong chuỗi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày TBLS 27/7, ngày 24/7/2022 BCH Đoàn thanh niên sẽ tổ chức dọn vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên khu Đài tưởng niệm liệt sỹ của xã; chiều ngày 26/7 tổ chức tọa đàm kỷ niệm và tối 26/7 tổ chức lễ cầu siêu thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Phạm Văn Sơn, CC VH-XH

Đăng lúc: 23/07/2022 08:12:38 (GMT+7)

Phạm Văn Sơn, CC VH-XH