HUYỆN THỌ XUÂN PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 3

Ngày 13/09/2024 08:12:41

Sáng 12/9/2024, huyện Thọ Xuân đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

555.jpg

Những ngày vừa qua, cơn bão số 3, với sức tàn phá rất mạnh, đã gây ra những hậu quả, thiệt hại nặng nề tại nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc. Bão lũ làm nhiều người chết và mất tích, nhiều ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng và thiệt hại nhiều diện tích lúa, hoa màu, khu vực nuôi trồng thuỷ sản và các công trình hạ tầng, khiến nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập...

TETT.jpg

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc, tinh thần "Tương thân, tương ái" và đạo lý "Thương người như thể thương thân", Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thọ Xuân kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân trong huyện dành sự quan tâm chia sẻ ít nhất 01 ngày lương hoạch 01 ngày thu nhập tham gia ủng hộ để giúp Nhân dân các địa phương bị ảnh hưởng bão số 3 vượt qua khó khăn, khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra, sớm ổn định cuộc sống.

hn2.jpg

hn7.png

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tại buổi lễ, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện cùng các đại biểu tham dự đã quyên góp được gần 60 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão số 3.

Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân

HUYỆN THỌ XUÂN PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 3

Đăng lúc: 13/09/2024 08:12:41 (GMT+7)

555.jpg